BIỆT THỰ PHỐ HIỆN ĐẠI 1 TRỆT 2 LẦU 1 SÂN THƯỢNG 6M

 

 Mẫu nhà biệt thự phố hiện đại 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng 6m đơn giản mà hiện đại sau thiết kế theo kiến trúc châu âu mái lệch kiểu so le ngang tích hợp với không gian xanh và kính cường lực có ban công ngắm cảnh trên có tầng tum tiếp khách ngoài trời.

Phối cảnh 3D view 1 mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 4 tầng 6x23m đẹp anh Thành Bình Dương

THÔNG TIN MẪU NHÀ BIỆT THỰ PHỐ HIỆN ĐẠI 1 TRỆT 2 LẦU 1 SÂN THƯỢNG 6M

– Dự án thiết kế nhà biệt thự phố 3 tầng 1 sân thượng hiện đại đẹp

– Chủ đầu tư: Nguyễn Minh Thành

– Năm sinh: 1975 – Ất Mão

– Địa chỉ: Tân Uyên – Bình Dương

– Diện tích khu đất: 6x23m

– Diện tích thiết kế mặt bằng: 6x23m tức 138m2

B

ản vẽ mặt bằng tầng trệt mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 4 tầng 6x23m

Mặt bằng tầng mẫu biệt thự 3 tầng  mặt tiền 6m được thiết kế với khoảng sân rộng 36m2. Phòng khách được bố trí với các vật dụng sang trọng, hiện đại kết hợp cùng với cây cảnh xanh tươi, mát mẻ.  Phòng bếp ăn đẹp, thông thoáng có lối thông ra phía ngoài sân sau. Để tối ưu thêm diện tích có thể chúng tôi thiết kế 1wc và nhà kho được sử dụng chung cho cả tầng trệt này.


Bản vẽ mặt bằng tầng 1 mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 4 tầng 6x23m đẹp anh Thành Bình Dương

Mặt bằng tầng 1 mẫu thiết kế 3 tầng 1 sân thượng phong cách hiện đại 4 tầng 6x23m đẹp được thiết kế phòng ngủ master khá rộng có đầy đủ công năng sử dụng bao gồm: giường ngủ, tivi, bàn làm việc, thảm, 1 bộ bàn ghế sofa đẹp . Phòng thay đồ, wc được thiết kế riêng biệt tiện nghi. Kết hợp cùng 1 lối thông ra ban công làm khu tiểu cảnh, được trồng các loại hoa tươi thơm mát, giúp cho phòng ngủ anh chị thêm phần thông thoáng đón lấy ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài vào. Bên cạnh đó, thiết kế phòng ngủ cho ông bà cũng không kém phần sang trọng, đầy đủ tiện nghi với các vật dụng cần thiết cho một không gian đẹp biệt thự phố 3 tầng hiện đại mặt tiền 6m


Bản vẽ mặt bằng tầng 2 mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 4 tầng 6x23m

Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà biệt thự phố 3 tầng hiện đại được thiết kế 2 phòng ngủ cho 2 con anh có lối thông ra ban công, 1 phòng ngủ dự trù cho khách, wc riêng biệt, để tối ưu diện tích cho mặt bằng tầng 2 mẫu nhà 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng 6m chúng tôi thiết kế thêm phòng không gian riêng cho gia đình thư giãn, giải trí sau một ngày làm việc mệt mỏi.


Bản vẽ mặt bằng tầng 3 mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 4 tầng 6x23m

Mặt bằng tầng 3 mẫu thiết kế 3 tầng 6x23m đẹp được thiết kế cho phòng thờ trang nghiêm, cổ kính có lối thông ra sân thượng được thiết kế với khu tiểu cảnh đẹp, mát mẻ. Theo đó, thiết kế phòng giặt + sân phơi cạnh nhau tiện cho sinh hoạt trong gia đình anh.

Phối cảnh 3D view 3 mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 4 tầng 6x23m .

 

Mẫu nhà khác

Facebook chat